Monday - Friday:- 9.00 AM – 6.00 PM        +66 8690 82241
Visit our Social Pages    
เทคโนโลยีสารสนเทศ
blog img

อุต สาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เป็นห นึ่งในภาคงา นที่ให ญ่และ เติบโตเร็ว ที่สุดในโลก อุตสาห กรรมไอ ทีมีหลาก หลาย ทางเลือกอาชีพที่มีความรวดเร็วที่สุดและ ค่าตอบแท นสูง

การเข้าสู่อุตสาหกรรมไอทีอาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้ที่มีความเชื่อที่ว่าไอทีมีไว้เพื่อสติปัญญา  อาจเป็นจริงในบางกรณีที่ท้าทาย แต่สำหรับการเข้าสู่ไอที จำเป็นจะต้องมีการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรอง มีทักษะการสื่อสาร และการเลือกไปในเส้นทางที่ถูกต้อง.

อุตสาหกรรมไอทีได้รับการพิสูจน์แล้วว่าจะประสบความสำเร็จกับผู้ที่กล้าเผชิญกับความท้าทายและความ
เติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่ท้าทาย  สำหรับผู้ที่ไม่ได้เลือกตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับตัวเอง สำหรับผู้ที่ยอมรับความท้าทายได้มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นแบบอย่างให้กับผู้อื่นที่ปฏิบัติตาม.

IT industry

เหตุผลสั้นๆ บางประการต่อไปนี้ ที่จะทำให้คุณก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมไอทีได้อย่างรวดเร็ว

  1. มีความต้องการสูง: งานด้านไอทีมีมากมายตลอดทั้งปี เนื่องจากมีความต้องการสูง จึงไม่มีผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเติมเต็มช่องว่างในการสรรหาบุคลากร และยังไม่มีแนวโน้มที่จะสิ้นสุดในเวลาอันสั้น ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้น อุตสาหกรรมไอทีคาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้น 14 – 23% ในทศวรรษหน้า โดยคาดว่าจะมีงานมากกว่า 600,000 ตำแหน่งโดยประมาณ
  2. คุณสมบัติ: โดยทั่วไปงานด้านไอทีนั้นต้องการผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง ดังนั้นการรับรองจากองค์กรที่มีชื่อเสียงถือเป็นคุณสมบัติหลักที่ดี เมื่อพิจารณาถึงการรับรองใด ๆ องค์กรการศึกษาก็ให้การฝึกอบรมพร้อมใบรับรอง ไอทีมีอยู่ในทุกอุตสาหกรรม และการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองจะต้องดำเนินการตามข้อกำหนดเฉพาะของอุตสาหกรรมนั้นๆ
  3. ความหลากหลาย: อุตสาหกรรมไอทีมีความต้องการที่เพิ่มขึ้นมากมาย และการรับรองขั้นพื้นฐานอาจต้องมีการฝึกอบรมเพิ่มเติมหรือการรับรองเฉพาะเพื่อให้ทันสมัยอยู่เสมอ ดังนั้นใบรับรองจึงเหมาะสำหรับการสมัครงานในตำแหน่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม นี่คือสิ่งคุณต้องพิถีพิถันในการเลือกงานที่เหมาะสม นอกเหนือจากประสบการณ์และการให้คำปรึกษา
  4. การเติบโต: เช่นเดียวกับการรับรองแบบเฉพาะเจาะจงหลายๆ แบบ ผู้เชี่ยวชาญที่หาความรู้เพิ่มเติมอยู่เสมอจะได้รับโอกาสก่อน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องมีความรู้อยู่เสมอและปรับปรุงตัวเองให้เป็นนวัตกรรมและการปรับปรุงเทคโนโลยีควบคู่ไปกับงานของคุณ ยิ่งคุณมีการอัพเดตมากเท่าใด การเติบโตของอาชีพในอุตสาหกรรมไอทีก็จะยิ่งง่ายขึ้นมากเท่านั้น
  5. ค่าตอบแทน: อย่างที่บอก ยิ่งคุณติดตามข่าวสารและเรียนรู้ไปเรื่อยๆ มากเท่าไหร่ ผลตอบแทนทางด้านไอทีก็เช่นกัน อุตสาหกรรมไอทีไม่มีความลังเลหรือความล้มเหลวในการให้รางวัลกับผู้ที่มีทักษะและคุณสมบัติ  การที่ไม่มีใครสังเกตเห็นอาจเป็นเรื่องปกติในอุตสาหกรรมไอที ดังนั้นหากจำเป็นที่คุณจะแสดงผลงานที่ได้ทำเสร็จแล้วและได้รับการยอมรับควบคู่ไปกับงานของคุณ ไม่มีอะไรที่เสียหายในการโอ้อวด หากคุณรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งจำเป็น มันทำให้คุณเป็นสินทรัพย์ที่ทรงคุณค่า

ความรู้พื้นฐาน 5 ข้อนี้จำเป็นสำหรับคุณที่ต้องรู้ก่อนที่เลือกเส้นทางอาชีพไอที

ในกรณีส่วนใหญ่ อาจเหมือนกับว่าคุณกำลังขับรถไฟบนเส้นทางที่ต่างออกไป ขับเหมือนกันแต่ลู่วิ่งแตกต่างกัน อาจหมายความว่ามีคุณสมบัติเหมือนกัน แต่ไม่ได้เหมาะสมสำหรับคุณ  ในกรณีเช่นนี้ คุณควรปรึกษาที่ปรึกษาของคุณหรือทำตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ

ADI เราได้ให้บริการผู้เชี่ยวชาญด้าน IT และผู้ที่ไม่ใช่สายงาน IT เพื่อสรรหาตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับคุณ ทีมที่ปรึกษามืออาชีพของเราให้บริการมานานกว่า 15 ปี และได้แนะนำผู้คนในการหางานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณสมบัติและประสบการณ์ที่มี เราติดต่อกับบริษัทชั้นนำทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ อินเดีย สิงคโปร์ และมาเลเซีย เราประสบความสำเร็จในการให้บริการจัดหางาน จ้างพนักงานไอที ให้คำปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ ระบบเงินเดือน การขอวีซ่า รวมถึงการขอใบอนุญาตทำงาน

หากคุณกำลังมองหาโอกาสที่ดีกว่า อย่าลังเลที่จะปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเรา สามารถเยี่ยมชมเราได้ที่

www.adiresourcing.com
Visit our Linkedin :adi-resourcing

Leave a Reply